CBRE trở thành đơn vị tư vấn marketing và cho thuê độc quyền dự án Vietlog Industrial Hưng Yên

17/08/2022 08:40

Mới đây, CBRE Việt Nam chính thức được bổ nhiệm là Đơn vị Tư vấn Marketing và Cho thuê Độc quyền cho Dự án nhà kho hạng A của chủ đầu tư Vietlog Industrial Hưng Yên (thuộc quỹ đầu tư Skymont Capital đến từ Hongkong).

Dự án nhà kho hạng A của Vietlog Industrial Hưng Yên sở hữu thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, nằm trên diện tích đất 4.17ha thuộc KCN Minh Quang thuộc xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên ngay trên mặt đường Quốc lộ 5A, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 41km và cảng Hải Phòng 88km. Dự án cung cấp 29,000m2 kho hạng A cho thị trường đầy tiềm năng tại Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận, nằm trong khu vực phát triển sôi động bên cạnh hàng loạt khu công nghiệp tại Phố Nối, Yên Mỹ và Mỹ Hào. Ngoài cung cấp mặt bằng kho cho thuê, Vietlog Industrial hứa hẹn đem tới khách hàng dịch vụ tích hợp chất lượng cao, với mục tiêu trở thành nhà phát triển và vận hành hạ tầng kho bãi hàng đầu tại Việt Nam.

1-1660700314.png
 

Đơn vị này mới đây đã chính thức bổ nhiệm CBRE Việt Nam trở thành Đơn vị Tư vấn Marketing và Cho thuê độc quyền của dự án. Theo đó, CBRE sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong xuyên suốt dự án; hỗ trợ các hoạt động từ marketing, tìm kiếm khách thuê đến ký kết hợp đồng. Cũng trong sáng ngày 15/8/2022, chủ đầu tư Vietlog Industrial cùng nhà thầu Kansai Vina và Đơn vị phân phối độc quyền CBRE đã tiến hành lễ khởi công dự án, với sự góp mặt của nhiều tối tác và khách hàng tiềm năng.

2-1660700314.png
 

“Với sự am hiểu về thị trường trong nước và khu vực, CBRE tự tin mang đến cho khách hàng những tư vấn chuyên sâu và phù hợp, giúp chủ đầu tư xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả dựa trên những điểm đặc thù của dự án. Bên cạnh đó, CBRE cũng cam kết cung cấp giải pháp đầu tư và vận hành tối ưu theo nhu cầu của khách hàng, thông qua chuỗi dịch vụ bất động sản toàn diện, gồm: nghiên cứu và tư vấn, thẩm định giá, quản lý tài sản.”, ông Lê Trọng Hiếu, Giám đốc Cấp cao, Bộ phận BĐS Công nghiệp, CBRE Việt Nam chia sẻ về sự hợp tác lần này.  

CBRE là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (theo doanh thu năm 2020), thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn. Năm 2022 đánh dấu quá trình 19 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. Với hơn 1.200 chuyên viên làm việc tại hai văn phòng lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, CBRE Việt Nam tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

PV